Giới thiệu

TIN TIÊU ĐIỂM

Sản phẩm nổi bật

Cung cấp, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp inox toàn quốc
Share :


Thiết kế, lắp đặt bếp công nghiệp inox tại Hà Nội, Hải phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc giang, Hưng yên, Nam Định, thái Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh..... Không ngừng phát triển là phương châm của chúng tôi -Sao Nam không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và phân phối, Sao Nam còn nhận thiết kế hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp theo nguyện vọng và yêu cầu của quý khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc sản xuất và phân phân phối các thiết bị bếp inox công nghiệp, đến nay Sao Nam tự hào là một trong những nhà sản xuất, phân phối  và thiết kế hệ thống các thiết bị inox công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu trong việc thiết kế các hệ thống các thiết bị bếp inox công nghiệp lớn nhỏ.
Nếu bạn có một khu bếp ăn tập thể cho công nhân hay một khu bếp nhà hàng, khách sạn mới mở điều băn khoan ở bạn là không biết bố trí các thiết bị nhà bếp như thế nào cho hợp lý, làm sao để hiệu suất hoạt động của khu bếp đó hiệu quả nhất, nhanh nhất. Hãy liên hệ với Công Ty Sao Nam chúng tôi để được một khu bếp chuyên nghiệp, hiện đại, tiện ích, vệ sinh hơn. Luôn đem lại sự hài lòng cao nhất và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, công năng sử dụng, tính thẩm mỹ … Với giá cả cạnh tranh, phù hợp với tình hình tài chính của từng đơn vị đem đến hiệu quả đầu tư cao nhất cho quý khách hàng...
Khu bếp gồm nhiều phần liên hoàn với nhau
Hệ thống bếp ăn công nghiệp tiêu chuẩn thường được chia thành 5 loại chính :
- Thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị inox, thiết bị lạnh, thiết bị điện.- Thiết bị bếp công nghiệp trong từng khu vực chức năng của bếp ăn công nghiệp - Thiết bị nấu: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm. - Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm. - Thiết bị bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox… - Thiết bị lạnh công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm - Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.
Khu vực sơ chế món ăn
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, Sao Nam chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình với nhiều công trình tiêu biểu trên toàn quốc.
Ngoài các thiết bị dành cho khu bếp ăn công nghiệp. Sao Nam còn là nhà phân phối hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp rẻ và uy tín số 1 Việt Nam hiện nay.Quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như giá ưu đãi nhất.

--------------------------------------------------------------------------------------------

Lượt xem: 2103   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin cùng chuyên mục :

Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp Sao Nam
Địa chỉ: Số 19, Tập thể Hóa Dược Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Đường CN3 Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Quốc Lộ 32, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0904 886 366
Email : info@saonamcorp.com;saonamie@gmail.com

Connect with us  

Copyright © 2015   | Design by Thuan Thien Solution