Giới thiệu

TIN TIÊU ĐIỂM

Sản phẩm nổi bật

Hội thảo không gian bếp Häfele 2015
Share :

HỘI THẢO KHÔNG GIAN BẾP HÄFELE 2015 
Hội thảo không gian bếp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

“Hội thảo không gian bếp Häfele 2015 - Giải pháp tối ưu cho trái tim của ngôi nhà” là hội thảo đầu tiên về lĩnh vực này sẽ được Häfele tổ chức tại GEM Center quận 1 thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 08 tháng 4 năm 2015.

Xuyên suốt chương trình, Häfele sẽ giới thiệu những Giải Pháp Tối Ưu đến từ chính Häfele cùng với sự hỗ trợ của các đối tác sẽ mang lại những giải pháp hoàn thiện cho căn bếp từ bước lập kế hoạch cho đến hoàn thiện lắp đặt. Những Giải Pháp Tối Ưu này sẽ giúp khách mời thấy được khả năng tận dụng không gian bếp một cách hiệu quả, thể hiện được phong cách của người chủ nhà và giúp biến hóa căn bếp thành “Trái tim của ngôi nhà”.

  
Ngoài ra, khách mời còn được nghe những chia sẻ từ kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành bao gồm: 

  • Kesseböhmer: Nhà cung cấp những giải pháp lưu trữ thông minh cho phép tận dung tối đa không gian
  • Blum: Nhà sản xuất ray trượt và phụ kiện tủ có thể đóng mở trong điều kiện không gian nhỏ nhất
  • Loox: Đèn LED tiết kiệm năng lượng sẽ mang lại cho nhà bếp một cảm giác ấm áp, làm nổi bật các tính năng của căn bếp và cung cấp mức ánh sáng tối ưu
  • Gaggenau: Dòng thiết bị gia dụng cao cấp bao gồm lò nướng, bếp và hút mùi.

    
Diễn giả: 
     
1.       Ông Dominik Fruth, Tổng Giám Đốc Häfele Việt Nam
  
Mr Dominik Fruth 

Dominik Fruth bắt đầu làm việc cho Häfele Singapore từ năm 1998. Cho đến nay ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý tại khu vực Châu Á kể từ năm 1994.

Kể từ khi gia nhập công ty, Dominik đã có những đóng góp rất quan trọng trong quá trình xây dựng chiến lược và phát triển thị trường của Häfele tại Đông Nam Á và được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc quản lý 3 nước Việt Nam, Singapore và Malaysia. Theo kế hoạch mở rộng thị trường của Häfele, Dominik đã thành công phát triển chi nhánh của Häfele tại Việt Nam với hơn 300 nhân viên chính thức.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phụ kiện nội thất và công nghiệp nặng, Dominik đã đưa ra những giải pháp hoàn thiện cho quy trình cải thiện nhà truyền thống tại Việt Nam bằng hàng loạt những dòng sản phẩm và dịch vụ của Häfele dành cho phong cách sống hiện đại.

     
2.       Ông Frank Schrodt, Tổng Giám Đốc Kesseböhmer
     
Mr Frank Schorodt 

Frank Schorodt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nhiều ngành khác nhau và là một chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị. Kể từ năm 2010, ông tiếp nhận vai trò lãnh đạo hoạt động của Kesseböhmer Trung Quốc tại Thượng Hải với vị trí Tổng Giám Đốc, kiêm Giám Đốc Tiếp Thị Kinh Doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Từng là Giám Đốc Kinh Doanh của Artemide, một công ty nổi tiếng thế giới về thiết kế và giải pháp ánh sáng, ông có được sự thấu hiểu tinh tế và kiến thức về thiết kế trong lĩnh vực trang bị nội thất cho bếp, cũng như về nhu cầu của người tiêu dùng từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên khắp châu Á.

Bí quyết thành công của ông là: “Nghĩ theo xu hướng toàn cầu, hành động ngay tại địa phương”. Với kim chỉ nam này, Frank và các cộng sự của mình đã phát triển hàng loạt cái sản phẩm được thiết kế riêng cho thị trường châu Á, nhằm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người sử dụng tại đây.

     
3.       Ông Martin Schiessl, Tổng Giám Đốc Blum Việt Nam
     
Mr Martin Schiessl 

Martin Schiessl là chuyên gia về những giải pháp tiếp hợp khách hàng đa kênh cho các nhà thiết kế bếp cũng như sản xuất sử dụng phương pháp hệ thống Blum tập trung hướng đến nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ngày nay.

Trước khi đến châu Á, Martin từng nắm giữ vị trí quan trọng tại mảng Tự Động Hóa của Siemens, và trong công ty E.ON tại Dusseldof của Đức.

Ông cũng từng tham gia công tác tại Hiệp Hội Công Nghiệp & Thương Mại Đức – Singapore, một thành viên trong cộng đồng doanh nghiệp có đến 120 văn phòng tại 80 quốc gia.

Martin gia nhập Blum Việt Nam vào năm 2008 và kể từ đó ông luôn tìm cách biến những căn nhà trong mơ của khách hàng Việt Nam với một căn bếp được lắp đặt một cách hoàn hảo - nơi tất cả các vật dụng nhà bếp như nồi nấu, muỗng đĩa và kể cả các phụ kiện nhỏ đều được sắp xếp thông minh trong các ngăn tủ bếp.

     
4.       Ông Sascha Kirchner, Giám đốc khu vực miền Bắc Häfele Việt Nam
     
Mr Sascha Kirschner 

Sascha Kirchner đến từ Đức và hiện giữ vai trò Giám Đốc điều hành các hoạt động của Häfele tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Ông chịu trách nhiệm phát triển chiến lược cho hầu hết các danh mục sản phẩm hiện có của Häfele, bao gồm phụ kiện lắp ráp đồ gỗ, phụ kiện cửa và ngũ kim, thiết bị gia dụng và phụ kiện phòng tắm. Sascha gia nhập Häfele vào năm 2009 và ông đã cho ra mắt thành công dòng sản phẩm thiết bị gia dụng Bosche và dòng sản phẩm bồn - vòi nước Blanco.

Nắm trong tay văn bằng thương mại quốc tế và luật kinh doanh, Sascha đã xây dựng kinh nghiệm chuyên môn của mình trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như tự động hóa, sản xuất, viễn thông, ngân hàng, xây dựng, thương mại điện tử, thương mại quốc tế, ngành công nghiệp bán lẻ và bán sỉ.

Bên cạnh đó, Sascha cũng là thành viên hội đồng quản trị của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam, có thành viên từ hơn 170 công ty và thường xuyên tổ chức các sự kiện dành cho cộng đồng kinh doanh quốc tế tại Hà Nội.

     
5.         Bà Denise Tan, Giám Đốc Điều Hành Gaggenau Asia 
     
Ms Denise Tan 

Với thâm niên trong nhiều lĩnh vực của ngành thiết bị gia dụng, Denis gia nhập Gaggenau vào năm 2004 và trở thành Giám đốc điều hành Gaggenau vào năm 2013. Trong suốt quá trình làm viêc tại Gaggenau, Denis đã từng tham gia vào hầu hết các hoạt động chủ chốt của Gaggenau như bán hàng, đào tạo, thương mại, tiếp thị & truyền thông, và hơn nữa là quản lý toàn bộ một chi nhánh quốc gia.

Một trong những thành công lớn trong sự nghiệp của Denis là sự thành lập các công ty con mới của BSH Group trong hai thị trường đang phát triển mạnh nhất tại châu Á - Đài Loan và Indonesia. Dưới sự lãnh đạo của bà, Gaggenau đã nâng cao hình ảnh nhận diện thương hiệu là một nhãn hàng cao cấp tại Singapore và khu vực châu Á-Thái Bình 

--------------------------------------------------------------------------------------------

Lượt xem: 1516   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin cùng chuyên mục :

Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp Sao Nam
Địa chỉ: Số 19, Tập thể Hóa Dược Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Đường CN3 Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Quốc Lộ 32, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0904 886 366
Email : info@saonamcorp.com;saonamie@gmail.com

Connect with us  

Copyright © 2015   | Design by Thuan Thien Solution